THE SMART TRICK OF KINH NGHIệM MUA XE ô Tô Cũ THAT NOBODY IS DISCUSSING

The smart Trick of Kinh nghiệm mua xe ô tô cũ That Nobody is Discussing

The smart Trick of Kinh nghiệm mua xe ô tô cũ That Nobody is Discussing

Blog Article

Nếu xe chỉ bị một vài vết xước nhỏ thì bạn không cần phải quan tâm, nhưng nếu khung xe bị rỉ sét thì đó lại là một chuyện khác. Bạn cần phải kiểm tra cẩn thận các chỗ sơn bị giộp hoặc nơi có dấu hiệu rỉ sét.

kiểm tra chi tiết động cơ khi mua xe ô tô cũ Bạn hãy nâng capo xe lên để kiểm tra toàn bộ các bộ phần dưới capo xe như:

Tùy thuộc vào chất lượng nội thất của mỗi thương hiệu xe khác nhau mà độ xuống cấp diễn ra nhanh hay chậm.

Nên đôi khi bạn cần cuối xuống để kiểm tra. Phải đảm bảo xe có đầy đủ dụng cụ sửa chữa theo xe như bộ đồ nghề sửa xe và con đội.

Động cơ và khoang máy: Một bộ phận cực kỳ quan trọng cần phải kiểm tra kỹ lượng khi chọn mua xe ô tô cũ.

Ngoài ra bạn nên chọn những xe có cơ cấu hoạt động đơn giản, nhỏ gọn có điều khiển tự động như:

Tappi cửa, trần xe, bệ trung tâm: những bộ phận này thường ít được chăm chút nên cần được kiểm tra kỹ để đảm bảo độ chắc chắn của xe.

Chính sách bảo hành Chính sách bảo mật Tin tức mới Kinh nghiệm xe tải Xe tải trả góp Truyền thông

Vết mẻ hoặc nứt là do xe va chạm mạnh với “ổ gà” hay lề đường. Những va chạm này sẽ khiến cho bánh xe bị lệnh. Nếu nghiêm trọng hơn, nó sẽ gây ra những hư hỏng đối với hệ thống treo.

Trong tầm giá 600 - 700 triệu đồng, người mua băn khoăn không biết nên chọn mẫu sedan cỡ B Honda Metropolis hay xe cỡ C là Mazda3.

Kiểm tra lốp xe sẽ cho bạn biết thêm nhiều điều về chiếc xe tải – ô tô cũ. Nếu xe chạy dưới 50,000 km, có nhiều khả năng chiếc xe ấy vẫn còn sử dụng lốp xe nguyên bản. Nếu 1 chiếc xe có số km trên đồng hồ thấp nhưng đã được thay lốp mới thì bạn cần phải nghi ngờ.

Ví dụ như nếu muốn mua one chiếc xe để di chuyển hàng ngày trong thành phố, những mẫu xe cỡ nhỏ như Hyundai Grand i10 hay Kia Early morning là sự lựa chọn của bạn.

Nếu muốn mua xe ô tô cũ, bạn cần nắm được những kiến ​​thức cơ bản để kiểm tra chất lượng, mức độ xuống cấp, kịp thời phát hiện xe đã gặp tai nạn hay chưa.

Ngoài ra bạn còn phải kiểm tra kỹ các bộ phận sau: Lốp xe; khung và gầm check here xe; ghế ngồi; hệ thống điện cùng những tính năng tiện nghi trên xe.

Report this page